CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ ĐAN

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.399 148 59 - 028.399 148 60 - Hotline: 0918121454

Email: ledanco@yahoo.com 

Sản Phẩm

Tủ so màu Tilo

Giá: Liên hệ

Tủ so màu dạng treo trần TILO CC120-W đáp ứng cho công việc so sánh màu sắc cho những không gia rộng lớn hơn như Phòng thiết kế sản phẩm dệt may, Phòng thiết kế nhà in, văn phòng công ty quảng cáo...

Brand: TILO

Made in China 

Common Light source: D65,D50,U30

Replacement light source: TL84, UV, CWF ,TL83

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Hộp đèn kiểm chứng màu CC120A được áp dụng rộng rãi cho ngành in, đồ đạc và phối màu phù hợp với ngành mực in, v.v. Điều cần thiết là những ngành đó phải kiểm soát màu sắc và chất lượng của sản phẩm. Hộp đèn màu Color Viewer này cung cấp các nguồn sáng D65, D50, U30. Máy này được điều khiển bởi máy vi tính, cho phép chuyển đổi nhanh giữa mỗi nguồn sáng. Hộp đèn màu kết hợp trình xem màu cũng có chức năng hiển thị thời gian chạy của từng nguồn sáng.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

  1. Tủ so màu Tilo P120 có thể chứa tối đa 6 nguồn sáng. Tính nhất quán của các nguồn sáng trong tất cả các Tủ đánh giá màu Tilo mang lại điều kiện quan sát tuyệt vời cho các quyết định quan trọng về màu sắc đáng tin cậy dưới ánh sáng nhất quán.
  2. Tủ so màu Tilo P120 có thể được áp dụng cho các ngành công nghiệp cần thực hiện kiểm tra sự khác biệt màu sắc như sau: là nhà thiết kế ra mắt và sản xuất các sản phẩm dụng cụ phù hợp màu cho Nghệ thuật đồ họa, Chụp ảnh, Dệt, Nhuộm, Đóng gói, In, Da, Mực , Hàng dệt kim, nhựa, ô tô và gốm sứ.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Tủ so màu Tilo M60 được trang bị 5 nguồn sáng. Màu sắc xuất hiện khác nhau dưới các nguồn ánh sáng khác nhau. Để tránh lỗi đánh giá khi thực hiện độ tương phản màu, chúng ta có thể sử dụng Máy so màu / Tủ so màu / Hộp đèn màu để mô phỏng các nguồn sáng khác nhau để có được đánh giá khách quan về màu sắc và độ lệch màu mọi lúc, mọi nơi.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

  1. Tủ so màu vải Tilo P60+ là phiên bản cập nhật mới và nó có thể chứa tối đa 6 nguồn sáng. Tính nhất quán của các nguồn sáng trong tất cả các Tủ so màu Tilo mang lại điều kiện quan sát tuyệt vời cho các quyết định quan trọng về màu sắc đáng tin cậy dưới ánh sáng nhất quán.
  2. Hộp đèn màu P60+ có thể được áp dụng cho các ngành công nghiệp cần thực hiện thử nghiệm chênh lệch màu như sau: là nhà thiết kế ra mắt và sản xuất các sản phẩm dụng cụ kết hợp màu cho Nghệ thuật đồ họa, Chụp ảnh, Dệt, Nhuộm, Đóng gói, In, Da, Mực, Hàng dệt kim, nhựa, ô tô và gốm sứ.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Hộp đèn màu TILO T60 (5)  có thể được áp dụng cho các ngành công nghiệp cần thực hiện kiểm tra sự khác biệt màu sắc như sau: là nhà thiết kế ra mắt và sản xuất các sản phẩm dụng cụ kết hợp màu cho Nghệ thuật đồ họa, Chụp ảnh, Dệt, Nhuộm, Đóng gói, In ấn, Các ngành công nghiệp da, mực, dệt kim, nhựa, ô tô và gốm sứ.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Hộp đèn màu Tilo T60 (4) có các nguồn sáng D65, TL84, UV, F, sử dụng cho ngành Nghệ thuật đồ họa, Chụp ảnh, Dệt, Nhuộm, Bao bì, In, Da, Mực, Dệt kim, Nhựa, Ô tô và Gốm sứ.

100% Chính hãng

Tin tức
01Jun

Tin tức về Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2022

VTG 2022 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển

06Aug

NGÀNH SẢN XUẤT LEN CỦA ÚC NHÌN THẤY CƠ HỘI TẠI VIỆT NAM

Công ty AWI (Australian Wool Innovation Limited) lên kế hoạch sẽ xây dựng cơ sở sản xuất len tại Việt Nam vào năm 2013. Bên cạnh đó, thông qua dự án “Out of VietNam”, công ty AWAI cũng mong muốn xây dựng chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam.