CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ ĐAN

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.399 148 59 - 028.399 148 60 - Hotline: 0918121454

Email: ledanco@yahoo.com 

Sản Phẩm

Tester

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo LE-D:

Máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo LE-D dùng để đo độ ẩm đồ da trong ngành may mặc. Máy Aqua-Piccolo LE-D có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng nhấn nút đo và độ ẩm sẽ được hiển thị ngay lập tức.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm vải Aqua-Boy TEMI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy TEMI dùng để kiểm tra độ ẩm của vải. Máy Aqua-Boy TEMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%. Máy được sử dụng nhiều trong ngành may mặc.

Xuất xứ: Đức

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Các vật liệu như cao su sau một quá trình sử dụng, chịu nhiệt độ cao, độ ép lớn bị biến dạng, không thể khôi phục hình dạng, kích thước như ban đầu. Nhà thiết kế, nhà sản xuất sử dụng vật liệu cao su cần có phương pháp, dụng cụ để kiểm tra chất lượng cao su sau khi trải những điều kiện như vừa nêu. Một trong số đó là phương pháp test ASTM D395- Method A và Thiết bị ép mẫu cao su.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy Kiểm tra độ nhăn GT-D34 do GESTER sản xuất được sử dụng để kiểm tra độ nhăn, mức độ phai màu..v..v.. của các sản phẩm dệt may sau quá trình giặt, theo các quy định của tổ chức ISO về chất lượng sản phẩm may.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Bảng so màu 9 bậc AATCC là Bảng màu gồm năm màu đỏ, vàng, lục, lam và tím, được chia thành nhiều cấp độ nhằm so sánh, đánh giá trực quan việc nhuộm, độ phai màu của các sản phẩm dệt- nhuộm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy QC-638 được thiết kế theo tiêu chuẩn kiểm tra ASTM- D2632, nhằm đo độ đàn hồi của các sản phẩm bằng cao su.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Dây thử nhiệt độ thermopaper được dùng để đo nhiệt độ của keo dựng vải và vải khi làm nóng sản phẩm. Dây thử nhiệt độ thermopaper kết hợp với thiết bị test keo mex để kiểm tra độ bám dính keo và vải. 
Hãng sản xuất: IBE của nước Anh

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Thiết bị đo độ bám dính mex Vilene được dùng để kiểm tra độ bám dính của keo và vải. Thiết bị đo bằng lực kéo căng vật liệu sau khi được kết dính.Thiết bị đo độ bám dính mex được kết hợp với dây thử nhiệt và được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo LE:

  • Máy đo độ ẩm Aqua-Piccolo là một sự thay thế nhỏ hơn và ít tốn kém hơn so với Aqua-Boy để đo độ ẩm của da. 
  • Nếu các điện cực đặc biệt có sẵn cho Aqua-Boy là không cần thiết. Aqua-Piccolo đủ nhỏ để dễ dàng mang theo trong túi. 
  • Các điện cực kim là một phần của đồng hồ. Để bảo vệ người dùng, kim được bảo vệ bởi một bộ phận bảo vệ được rút tự động khi kim được ấn vào vật liệu cần đo. 

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy BAFI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy BAFI dùng để kiểm tra độ ẩm của vải bông. Máy Aqua-Boy BAFI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

Xuất xứ: Đức

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy BSMI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy BSMI dùng để đo độ ẩm của vải, nông sản thực phẩm, các tông, hạt bông, sợi đay, giấy. Máy Aqua-Boy BSMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy DH50:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy DH50 là thiết bị dùng để đo độ ẩm không khí. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, kiểm tra độ ẩm chính xác và nhanh chóng.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMI:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMI dùng để đo độ ẩm của vật liệu da. Máy Aqua-Boy LMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMIII:

Máy đo độ ẩm Aqua-Boy LMIII dùng để đo độ ẩm của vật liệu da. Máy Aqua-Boy BSMI có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác cao 0.1%.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy-TEFI:

Máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy TEFI là thiết bị dùng để đo độ ẩm của trà, chè, ca cao… trong các sản phẩm nông nghiệp. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang lại kết quả ngay lập tức.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy TEFI:

Máy đo độ ẩm trà Aqua-Boy TEFI là thiết bị dùng để đo độ ẩm của trà, chè, ca cao… trong các sản phẩm nông nghiệp . Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang lại kết quả ngay lập tức với độ chính xác 0,1%.

 

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm giấy Aqua-Boy PMII:

Máy đo độ ẩm giấy Aqua-Boy PMII là thiết bị dùng để đo độ ẩm của giấy và các tông. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 920HT:

Máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 920HT được dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm chính xác, nhanh chóng. Máy GMK 920HT được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp môi trường.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 930HT:

Máy đo nhiệt độ - độ ẩm GMK 930HT được dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm chính xác, nhanh chóng. Máy GMK 930HT được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp môi trường.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMI:

Máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMI là thiết bị dùng để đo độ ẩm của ca cao, ngoài ra có thể dùng để đo độ ẩm trà và cà phê. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII:

Máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII với cúp điện cực được dùng để đo độ ẩm ca cao, ngoài ra có thể dùng để đo độ ẩm trà và cà phê. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII:

Máy đo độ ẩm ca cao Aqua-Boy KAMIII là thiết bị dùng để đo độ ẩm ca cao, ngoài ra có thể dùng để đo độ ẩm trà, giấy, gỗ và cà phê.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ngũ cốc GMK 107RF:

Máy đo độ ẩm ngũ cốc GMK 107RF là thiết bị dùng để đo độ ẩm của ngũ cốc. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy đo độ ẩm ngũ cốc Aqua-Boy MSIV:

Máy đo độ ẩm ngũ cốc Aqua-Boy MSIV là thiết bị dùng để đo độ ẩm của ngũ cốc. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

100% Chính hãng

Page 1 of 2 1 2 >
Tin tức
01Jun

Tin tức về Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2022

VTG 2022 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển

06Aug

NGÀNH SẢN XUẤT LEN CỦA ÚC NHÌN THẤY CƠ HỘI TẠI VIỆT NAM

Công ty AWI (Australian Wool Innovation Limited) lên kế hoạch sẽ xây dựng cơ sở sản xuất len tại Việt Nam vào năm 2013. Bên cạnh đó, thông qua dự án “Out of VietNam”, công ty AWAI cũng mong muốn xây dựng chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam.